Bán Sự Tận Tâm - Mua Sự Tin Tưởng

KẾ TOÁN ĐẠI VIỆT - ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ

Kính gửi: Quý khách hàng

 


Trung tâm đào tạo & dịch vụ kế toán Đại Việt “trước đây là Kế Toán Đại Việt phía nam” chuyên đào tạo thực hành kế toán trên chứng từ thực tế, là một trong nhưng trung tâm có tiếng hàng đầu, cùng với sự phát triển nhanh chóng của công ty hiện tại đã mở rộng thêm địa điểm để thuận tiện cho học viên đến đăng kí và học. Đại Việt luôn cam kết dạy thành nghề mới kêt thúc. đang trở thành một địa chỉ tin cậy với khách hàng.

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, Trung Tâm Kế Toán Đại Việt giờ đây đã có thể tự hào khẳng định sự thành công của mình trong các lĩnh vực: Đào tạo kế toán, Làm dịch vụ kế toán trọn gói cho Doanh nghiệp (DN Thương Mại, DN Thương Mại và Dịch Vụ, DN Thương Mại Xuất - Nhập Khẩu, DN Sản Xuất, DN Xây Lắp…), Làm kế toán trưởng trọn gói, Quyết toán thuế, tư vấn tài chính kế toán ….
Thành công đó không chỉ nói lên được sự cố gắng bền bỉ, sự nỗ lực không ngừng của tập thể các giáo viên, nhân viên trong Công ty mà còn chứng minh rằng Trung Tâm Kế Toán Đại Việt đã may mắn nhận được nhiều những tình cảm tốt đẹp và sự tin tưởng tuyệt đối từ Quý khách hàng và các bạn học viên .
Chúng tôi hiểu được mục đích của người học là đã học lý thuyết ở trong trường rất nhiều nên đến với Trung Tâm Kế Toán Đại Việt, các học viên như được hòa mình vào một môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp trên máy vi tính.
Sau khoá học, học viên được học cách in các loại sổ và báo cáo, lưu chứng từ kế toán, tránh vi phạm và bị xuất toán chi phí thuế. Công ty chúng tôi rất khuyến khích học viên mang chứng từ đến thực hành ngay tại lớp.Sau mỗi khóa học, học viên được tư vấn miễn phí về các tình huống thực tế và luật thuế vô thời hạn với phương châm :
Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Đại Việt
Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp, sự phản hồi của Quý khách hàng và các bạn học viên.
Website:http://ketoandaiviet.com 
- ĐT: 0919.00.66.36
Mọi ý kiến đóng góp của của Quý khách hàng và các bạn học viên là một món quà đầy ý nghĩa giúp Đại Việt ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúng tôi thay mặt toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Trung Tâm gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn trân trọng nhất!

Kính chúc Quý khách hàng và các bạn học viên cùng gia gia đình

Sức khỏe–Hạnh phúc–Thành công!

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & DỊCH VỤ KẾ TOÁN ĐẠI VIỆT

CN THỦ ĐỨC: 3/14 Đường 49, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 
Mobile: 0938 309 436

CN VŨNG TÀU: 4D9 Sương Nguyệt Ánh, Phường 9, Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Tel: 0254 3500699
Mobile: 0948 711 107

CN THỊ XÃ PHÚ MỸ: Tổ 11 Tân Ninh, Xã Châu Pha, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Mobile: 0926 368886

CN Xuyên Mộc: Tổ 5 Ấp Phú Quý, Xã Hòa Hiệp, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Mobile: 098 3333 880

Email: trungtamketoandaiviet@gmail.com

Facebookhttps://www.facebook.com/daotaoketoandaiviet

Website: http://ketoandaiviet.com

Hotline0919 00 66 36

Thong ke